giải pháp trị sẹo

 • 3 Phương Pháp Chữa Trị Các Vết Sẹo Lõm Lâu Năm

  11/10/2016

  Khi tế bào da bị tổn thương về cấu trúc và collagen bị đứt gãy, không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng sẽ dẫn đến sự hình thành sẹo lõm trên da. Tình trạng này kéo dài lâu năm khiến cho việc trị sẹo lõm càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ chăm sóc da, những vết sẹo lõm lâu năm có thể được xóa đi một cách dễ dàng nhờ các phương pháp chữa trị hiện đại và hiệu quả sau đây.
  Chi tiết
 • 4 Tuyệt Chiêu Để Ngăn Chặn Sự Hình Thành Của Sẹo Sau Phẫu Thuật

  11/10/2016

  Phẫu thuật dù được thực hiện bởi một bác sỹ giỏi như thế nào đi chăng nữa thì nguy cơ để lại sẹo và cần sử dụng đến các biện pháp trị sẹo sau phẫu thuật sau này vẫn rất cao, vì bác sỹ phẫu thuật không thể nào kiểm soát tất cả các yếu tố quyết định đến việc bạn có bị sẹo hay không. Tuy nhiên, chính bản thân bạn có thể góp phần làm giảm nguy cơ hình thành sẹo trên da trong quá trình chăm sóc vết mổ bằng 4 tuyệt chiêu mà chúng tôi giới thiệu sau đây.
  Chi tiết
 • Chăm sóc da bị thương thế nào để sau này không bị sẹo lồi?

  23/09/2016

  Ngăn chặn từ gốc luôn là biện pháp hữu hiệu nhất trong mọi trường hợp, và cách điều trị sẹo lồi của bạn cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây chính là một số lưu ý quan trọng nhất bạn cần nhớ trong lần tới chăm sóc vết thương nhé.
  Chi tiết
 • Những điều cơ bản nên biết về sẹo lõm

  23/09/2016

  Trong số các loại sẹo thường gặp thì nhiều người cho rằng sẹo lõm là loại ít nguy hiểm và ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên ta không nên vì điều này mà lơ là đối với các vết sẹo lõm.
  Chi tiết
 • Trị mụn hiệu quả để trợ giúp quá trình trị sẹo

  23/09/2016

  Mụn không thôi vốn đã là một kẻ thù với việc làm đẹp của chị em rồi. Vậy mà nếu như mụn để lại sẹo lõm nữa thì lại càng là một nỗi ác mộng hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách trị mụn hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể tránh được cả hai nguy cơ mụn và sẹo cùng lúc.
  Chi tiết
 • Làm dịu và trị sẹo hiệu quả nhờ vào các loại dầu nền

  23/09/2016

  Để trị sẹo lâu năm hiệu quả thì bạn sẽ cần đến sự tác động tổng hợp “vừa đánh vừa xoa”, vừa tấn công vừa làm dịu. Ngoài việc loại bỏ đi các tế bào da thừa ở vùng sẹo thì bạn cũng sẽ cần nuôi dưỡng thúc đẩy lại sự tái tạo da mới. Để thực hiện tác động này thì không có cách nào tốt bằng việc sử dụng các loại dầu nền cả.
  Chi tiết
 • Tìm hiểu về 3 nguyên nhân phổ biến gây sẹo lõm trên mặt bạn

  23/09/2016

  Da mặt có cấu tạo khá mỏng so với các vùng khác trên cơ thể nên dẫn đến việc chúng thường hay dễ bị sẹo lõm dù là do các nguyên nhân nhỏ như mụn hay thủy đậu. Tuy vết sẹo hình thành thường không lớn và nguy hiểm nhưng nếu điều trị không phù hợp chúng cũng có thể ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ.
  Chi tiết
 • Có nên dùng thuốc trị sẹo sau phẫu thuật hay không?

  23/09/2016

  Nhiều chị em phụ nữ hiện nay đều muốn sử dụng thuốc trị sẹo sau phẫu thuật để xóa bay các vết sẹo đáng ghét này. Tuy nhiên, họ vẫn còn thắc mắc liệu sử dụng thuốc như vậy có ảnh hưởng gì đến vết mổ hay không?
  Chi tiết
 • Quay ngược thời gian học cách trị sẹo lồi từ người xưa

  23/09/2016

  Những vết sẹo lồi kinh khủng trên da có thể làm bạn e ngại và trở nên mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là khi đứng trước nam giới. Trong khi vất vả tìm kiếm khắp nơi một loại thuốc mờ sẹo hiệu quả thì bạn có thể đã quên mất rằng ngay trong dân gian ông cha ta đã có sẵn nhiều phương thuốc hiệu quả từ lâu đời.
  Chi tiết

Văn phòng tại TP. HCM: Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 9322  -  Fax: (84-28) 3822 9324   -  Email: enquiries@rohto.com.vn
Nhà máy: 16 VSIP đường số 5 khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
© 2013 by Rohto Mentholatum Vietnam. Thiết kế bởi Vipcom

rohto việt nam

back to top