giải pháp trị sẹo

 • Điều trị sẹo lồi cực kỳ nan giải

  05/07/2016

  Lẽ dĩ nhiên đã là sẹo thì dù là loại nào, lồi, lõm hay sẹo phì đại,… đều nguy hiểm và ảnh hưởng đến thẩm mỹ cả. Tuy nhiên thông thường các vết sẹo lồi luôn là thứ khiến cho chúng ta có cảm giác sợ nhất.
  Chi tiết
 • Những biện pháp che chắn vết sẹo một cách tạm thời

  05/07/2016

  Hầu hết các vết sẹo này sẽ chẳng dễ dàng gì để lành một cách nhanh chóng cả, và trong thời gian chờ đợi đó thì bạn sẽ phải vô cùng khổ sở tìm mọi cách để làm sao che chắn được chúng một cách tạm thời khi đi ra ngoài để khỏi bị mọi người để ý.
  Chi tiết
 • Học kinh nghiệm trị sẹo từ khắp nơi trên thế giới (phần 2)

  05/07/2016

  Tiếp tục trên con tàu vòng quanh thế giới tìm hiểu về các phương pháp trị sẹo địa phương. Bạn sẽ nhận thấy rằng các loại thuốc bôi chống sẹo đôi khi đến từ các sản phẩm rất quen thuộc hàng ngày trong bữa ăn hay trong cuộc sống.
  Chi tiết
 • Trị sẹo với chiết xuất rau má Centella Asiatica

  05/07/2016

  Đôi khi chính các loại cây cỏ thảo mộc xung quanh ta lại là những sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo tốt nhất. Điều này hoàn toàn chính xác đối với trường hợp của cây rau má mà chúng ta sẽ nói đến sau đây.
  Chi tiết
 • Tính an toàn của sản phẩm gel mờ sẹo ScarZ

  27/06/2016

  Trị sẹo cho lành là một vấn đề, làm cho chúng phẳng và mờ đi là một vấn đề, và thực hiện tất cả các quá trình trên sao cho hiệu quả nhưng vẫn an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và gây tác dụng phụ lại là một vấn đề rất khác nữa.
  Chi tiết
 • Thuốc làm mờ sẹo sau phẫu thuật và những điều cần biết khi trị sẹo

  27/06/2016

  Có vô số những kinh nghiệm truyền tai khác nhau về việc điều trị sẹo – vì sao sẹo lồi, vì sao sẹo thâm, sản phẩm thiên nhiên nào có khả năng trị sẹo, thuốc làm mờ sẹo nào tốt, món ăn nào cần kiêng khi trị sẹo,…
  Chi tiết
 • Bản chất khoa học của cách trị sẹo phỏng

  27/06/2016

  Chi tiết cả quá trình thì chỉ cần thiết cho các nhà khoa học, tuy nhiên nếu bạn muốn hiểu được cách trị sẹo phỏng khác gì sẹo do vết thương, hay vì sao lại có người bị sẹo lồi còn người lại bị sẹo lõm,… bạn sẽ cần biết được các bản chất sau đây.
  Chi tiết
 • Học kinh nghiệm trị sẹo từ khắp nơi trên thế giới (phần 1)

  27/06/2016

  Sở hữu những vết sẹo trên da là điều không ai thích thú gì, nhất là nếu chúng lại ở những vị trí dễ nhìn thấy nữa. Chính vì lẽ đó bạn sẽ thấy mọi dân tộc, mọi quốc gia trên thế giới đều tự tìm kiếm cho mình những phương pháp riêng để giải quyết vấn đề này.
  Chi tiết
 • Vết sẹo trên da hay vết sẹo tâm lý

  27/06/2016

  Có một vết sẹo trên da không phải chỉ đơn thuần là một tổn thương về vật lý đơn giản mà trong nhiều trường hợp, tác động của nó lên tâm lý còn nặng nề và đáng lo ngại hơn gấp ngàn lần.
  Chi tiết

Văn phòng tại TP. HCM: Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 9322  -  Fax: (84-28) 3822 9324   -  Email: enquiries@rohto.com.vn
Nhà máy: 16 VSIP đường số 5 khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
© 2013 by Rohto Mentholatum Vietnam. Thiết kế bởi Vipcom

rohto việt nam

back to top