giải pháp trị sẹo

 • 5 cách làm mờ sẹo lồi có điều kiện nên thử ngay

  22/06/2016

  Sẹo đã là một vấn đề của làm đẹp kể từ những ngày đầu nhân loại biết làm đẹp rồi. Từ đó đến nay thì chưa có lúc nào chúng ta ngừng việc liên tục tìm kiếm thêm các phương cách mới để giúp điều trị sẹo được tốt hơn.
  Chi tiết
 • Thuốc bôi chống sẹo tốt nhất theo kinh nghiệm dân gian

  22/06/2016

  Không gì có thể phủ nhận được các giá trị thời gian. Với kinh nghiệm hàng ngàn năm để lại, ông cha ta chính là những người có những loại thuốc chống sẹo tốt nhất lưu truyền trong dân gian mà chúng ta nên sử dụng.
  Chi tiết
 • Cẩm nang kiêng khem đúng chuẩn khi bạn điều trị sẹo

  22/06/2016

  Có vô số các tin đồn và lời truyền tai khác nhau về các loại thực phẩm nên kiêng khi bị sẹo dễ khiến chúng ta bị rối loạn, bài viết sau đây sẽ tổng hợp và giải thích một cách rõ ràng nhất để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và thực hiện theo được dễ dàng.
  Chi tiết
 • 4 đặc điểm làn da có thể ảnh hưởng đến việc trị sẹo của bạn

  22/06/2016

  Sẹo và việc chữa trị sẹo hàm chứa rất nhiều vấn đề phức tạp chứ không đơn giản như những gì bạn tưởng tượng đâu nhé. Mỗi một đăc điểm khác nhau của làn da cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình hình thành sẹo và từ đó khiến cho vết sẹo của bạn không giống như của những người khác, đặc biệt là với các vết sẹo lồi.
  Chi tiết
 • Top 5 thành phần quan trọng nhất trong các sản phẩm thuốc liền sẹo

  22/06/2016

  Hiện nay khi mà ngành công nghiệp mỹ phẩm đã phát triển thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm trị sẹo khác nhau để sử dụng. Tuy vậy nếu như muốn thật sự tìm được loại thuốc bôi liền sẹo tốt nhất thì chúng ta nên dựa vào thành phần của chúng để lựa chọn.
  Chi tiết
 • Những lưu ý để điều trị sẹo theo mùa được hiệu quả

  21/06/2016

  Việc chăm sóc và điều trị các vết sẹo cần được thực hiện hết sức cẩn thận và thường xuyên để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn phải chăm sóc sẹo thì cũng nên lưu ý đến sự thay đổi theo mùa nữa nhé.
  Chi tiết
 • Thuốc bôi liền sẹo kịp thời đạt hiệu quả tuyệt vời

  21/06/2016

  Có một vết sẹo trên da đôi khi có thể là nỗi ác mộng với các chị em, ảnh hưởng tới cả thẩm mĩ lẫn sự tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế nên hầu như ai cũng muốn tìm cách để xóa bỏ vết sẹo đi nhanh nhất có thể.
  Chi tiết
 • Collapus là hợp chất mới trong thuốc liền sẹo

  21/06/2016

  Nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ mà các phương pháp điều trị sẹo ngày một hiệu quả, ít tốn thời gian và có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Riêng đối với các loại thuốc liền sẹo nói riêng thì thành tựu mới nhất phải kể đến việc tìm ra hợp chất Collaplus của các nhà khoa học Nhật Bản.
  Chi tiết
 • Điểm danh những loại sẹo đáng lo ngại nhất

  21/06/2016

  Da là một cơ quan vừa vô cùng chắc khỏe nhưng lại cũng vừa cực kỳ dễ tổn thương của cơ thể. Chỉ cần không cẩn thận chút thôi là bạn đã có thể để lại những vết sẹo chẳng hề đẹp đẽ gì làm dấu ấn rồi. Đã thế, sẹo còn chia ra nhiều loại như sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo giãn,… mà loại nào cũng đáng lo ngại cả.
  Chi tiết

Văn phòng tại TP. HCM: Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 9322  -  Fax: (84-28) 3822 9324   -  Email: enquiries@rohto.com.vn
Nhà máy: 16 VSIP đường số 5 khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
© 2013 by Rohto Mentholatum Vietnam. Thiết kế bởi Vipcom

rohto việt nam

back to top