Hơn 100 năm qua, Công ty Rohto Pharmaceutical Nhật Bản được người tiêu dùng biết đến như một công ty dược phẩm chuyên về các sản phẩm chăm sóc mắt – bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Và cách đây 30 năm, tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Kyoto, công ty Rohto đã ứng dụng những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc mắt vào lĩnh vực chăm sóc da – một bộ phận không kém phần nhạy cảm & quan trọng trên cơ thể. Và một trong những thành tựu có thể kể đến đó chính là Gỉai pháp chuyên biệt sẹo mang tên ScarZ Solution.

Tháng 4 vừa qua, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu giải pháp chuyên biệt sẹo ScarZ Solution tại TPHCM và HN với sự tham gia của hơn 300 nhà thuốc. Thông qua buổi hội thảo, các chuyên gia đầu ngành da liễu mang đến cho khách hàng kiến thức trong việc chăm sóc Sẹo.

ScarZ Solution với thành phần chính Collaplus đã được Viện nghiên cứu Rohto đăng ký độc quyền tại Nhật Bản. Collaplus là chuỗi Tetra Peptide LEHA được thủy phân từ đậu nành giúp hỗ trợ cải thiện mô sẹo.

ScarZ Solution còn kết hợp chiết xuất rau má, Allantoin làm phẳng & hạn chế sẹo lồi. Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate cải thiện vùng da tổn thương. Hỗn hợp Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ vết sẹo. ScarZ Solution không những hỗ trợ làm phẳng, mờ sẹo mà còn tái tạo & giúp da đều màu. 

Một số hình ảnh Hội thảo tại 2 thành phố lớn

 Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

hội thảo ScarZ Solution Các chuyên gia đang trả lời câu hỏi

hội thảo ScarZ Solution - 1Toàn cảnh buổi hội thảo tại Hà Nội

 hội thảo ScarZ Solution - 2Toàn cảnh buổi hội thảo tại Tp.HCM

hội thảo ScarZ Solution - 3Nhân viên đang tư vấn sản phẩm với khách hàng

 hội thảo ScarZ Solution - 4 hội thảo ScarZ Solution - 5 


Đọc ngay: 3 Loại thuốc bôi chống sẹo tốt nhất giúp đánh bay các loại sẹo ngay hôm nay


back to top