giải pháp trị sẹo

 • Thuốc bôi liền sẹo kịp thời đạt hiệu quả tuyệt vời

  21/06/2016

  Có một vết sẹo trên da đôi khi có thể là nỗi ác mộng với các chị em, ảnh hưởng tới cả thẩm mĩ lẫn sự tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế nên hầu như ai cũng muốn tìm cách để xóa bỏ vết sẹo đi nhanh nhất có thể.
  Chi tiết
 • Collapus là hợp chất mới trong thuốc liền sẹo

  21/06/2016

  Nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ mà các phương pháp điều trị sẹo ngày một hiệu quả, ít tốn thời gian và có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Riêng đối với các loại thuốc liền sẹo nói riêng thì thành tựu mới nhất phải kể đến việc tìm ra hợp chất Collaplus của các nhà khoa học Nhật Bản.
  Chi tiết
 • Điểm danh những loại sẹo đáng lo ngại nhất

  21/06/2016

  Da là một cơ quan vừa vô cùng chắc khỏe nhưng lại cũng vừa cực kỳ dễ tổn thương của cơ thể. Chỉ cần không cẩn thận chút thôi là bạn đã có thể để lại những vết sẹo chẳng hề đẹp đẽ gì làm dấu ấn rồi. Đã thế, sẹo còn chia ra nhiều loại như sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo giãn,… mà loại nào cũng đáng lo ngại cả.
  Chi tiết
 • Hiểu thấu bản chất bên dưới mỗi vết sẹo

  21/06/2016

  Các vết sẹo trên da, dù là lồi hay lõm đều gây ảnh hưởng cực kỳ xấu đến thẩm mỹ cũng như sự tự tin của mỗi người. Nhanh chóng tìm kiếm cách để tống tiễn các vết sẹo này đi là điều cần thiết, nhưng muốn thực hiện việc đó được hiệu quả thì bạn nên hiểu rõ bản chất vết sẹo của mình trước.
  Chi tiết
 • Sẹo là gì

  16/05/2013

  Các tổn thương ở da sau phẫu thuật, chấn thương, phỏng, vết cắt hay trầy xước... thường để lại SẸO. Sẹo có thể lồi hoặc lõm, nguyên nhân do việc tạo sợi collagen bất thường trong quá trình phục hồi vết thương (không đủ để tái tạo hoặc tăng sinh quá mức).
  Chi tiết

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8

Văn phòng tại TP. HCM: Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 9322  -  Fax: (84-28) 3822 9324   -  Email: enquiries@rohto.com.vn
Nhà máy: 16 VSIP đường số 5 khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
© 2013 by Rohto Mentholatum Vietnam. Thiết kế bởi Vipcom

rohto việt nam

back to top