ScarZ Solution
ScarZ Intensive Gel - Gel mờ sẹo chuyên sâu.
GIẢM SẸO, MỀM SẸO, ĐỀU MÀU DA sau 4 tuần.
Công thức cải tiến ScarZ Intensive Gel với màng Silicone mềm mịn, che phủ và bảo vệ bề mặt vết sẹo, kết hợp cùng Sodium Heparin và Centella Extract giúp giảm sẹo, mềm sẹo, đều màu da..
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Em có mấy vết sẹo bỏng ở mặt do bị văng dầu nóng cách đây 2-3 tháng. Vậy em sử dụng ScarZ Intensive Gel trong bao lâu mới có hiệu quả ạ? Ngoài ra, em có thể sử dụng kết hợp sản phẩm với các bước dưỡng da và trang điểm không ạ.Em cảm ơn!
Tư vấn của bác sĩ:

Bạn nên sử dụng ScarZ Intensive Gel đều đặn 2-3 lần/ngày, liên tục trong tối thiểu 4 tuần để thấy hiệu quả. Với chất gel silicone thấm nhanh, không gây nhờn dính, khô thoáng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng kết hợp với các bước dưỡng da và trang điểm. Lưu ý sử dụng thêm kem chống nắng để bảo vệ tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mình bị té xe dẫn đến sẹo lồi, nhưng ăn lại không kiêng cữ nên có hơi lồi thêm và có màu đỏ hồng. Với trường hợp của mình thì dùng ScarZ Intensive Gel có trị được vết sẹo lồi này không ạ?
Tư vấn của bác sĩ:

Sẹo lồi thường có màu hồng đỏ, màu nâu và khi chúng tồn tại lâu trên da sẽ rất cứng và đậm màu. Sẹo lồi không thể tự hết nếu không điều trị đúng cách và có thể phát triển vượt ra khỏi vết thương ban đầu. Chính vì vậy ScarZ Intensive Gel là sản phẩm phù hợp để cải thiện tình trạng sẹo.

Với hệ thành phần Allantoin và hệ Vitamin (B3, C, E) sẽ giúp làm mềm sẹo, giảm thâm, đều màu da.Các thành phần chuyên biệt Sodium Heparin, Centella Extract vừa cấp ẩm, vừa giúp ức chế tăng sinh collagen, kìm hãm sẹo lồi phát triển. Bạn nên sử dụng đều đặn 2-3 lần/ngày, liên tục 4 tuần, kết hợp che chắn, tránh ánh nắng mặt trời để thấy vết sẹo cải thiện rõ nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách đây 2 năm, mình có một cuộc phẫu thuật để lại một vết sẹo lớn ngay giữa bả vai, khiến mình thấy mất tự tin khi mặc áo trễ vai. Mình đã dùng thử nhiều sản phẩm nhưng không thấy hiệu quả đáng kể. ScarZ Intensive Gel có phải là một sản phẩm thích hợp để mình cải thiện tình trạng sẹo này không?
Tư vấn của bác sĩ:

ScarZ Intensive Gel là gel mờ sẹo chuyên sâu, đặc biệt hiệu quả với các loại sẹo lồi, phì đại, sẹo thâm các tác nhân như: hậu phẫu thuật, tai nạn, bỏng,... Với hệ thành phần Allantoin và hệ Vitamin (B3, C, E) sẽ giúp làm mềm sẹo, giảm thâm, đều màu da. Các thành phần chuyên biệt Sodium Heparin, Centella Extract vừa cấp ẩm, vừa giúp ức chế tăng sinh collagen, kìm hãm sẹo lồi phát triển.

Bạn nên sử dụng đều đặn 2-3 lần/ngày, liên tục 4 tuần, kết hợp che chắn, tránh ánh nắng mặt trời để thấy vết sẹo cải thiện rõ nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mình có một vết bỏng ở bắp chân do va phải bô xe. Bề mặt da bị phồng rộp, đỏ rát và tạo thành bóng nước trên vết thương. Khi bóng nước vỡ ra để lại tình trạng sẹo thâm, mất thẩm mỹ. Mình muốn hỏi nếu sử dụng ScarZ Intensive Gel thì có giúp cải thiện tình trạng sẹo hơn không?
Tư vấn của bác sĩ:

ScarZ Intensive Gel với công thức cải tiến kết hợp Sodium Heparin, Centella Extract cùng Hệ Vitamin (B3, C, E) sẽ giúp cải thiện bề mặt sẹo, vùng da sẹo sáng mịn và đều màu hơn. Chất gel silicone cấp ẩm sâu, thấm nhanh, không gây nhờn rít, tiện lợi khi sử dụng. Bạn cần kiên trì sử dụng với tần suất 2-3 lần/ngày, tối thiểu 4 tuần, kết hợp che chắn và chống nắng kỹ cho vùng da bị tổn thương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tôi có một vết sẹo mổ tầm 10cm dài và 0.5cm rộng thì nên dùng sản phẩm như thế nào?
Tư vấn của bác sĩ:

Để cải thiện sẹo hiệu quả, bạn cần dùng ScarZ Intensive Gel ngay khi vết thương đã khô và đóng mài Sử dụng 1 lượng gel vừa đủ để, massage nhẹ nhàng để che phủ sẹo với một lớp phim mỏng. Sản phẩm với ưu điểm chất gel silicone thấm nhanh, không gây nhờn dính. Khuyên dùng 3 tuýp/tháng với tần suất 2 lần/ngày và kết hợp che chắn, bảo vệ để thấy thay đổi rõ rệt.

GHÉ THĂM CỬA HÀNG SCARZ NGAY!
Site's logo
 
Site's logo

Site's logo
 
Site's logo
Sản phẩm ScarZ có bán tại hơn 30.000 nhà thuốc trên toàn quốc
back to top