Prev
Vợ cháu bị bỏng. Các vết thương ở bụng và đùi đã lành thành sẹo nhưng mà vẫn bị sưng và đau rát, có thuốc gì bôi hoặc điều trị thế nào cho đỡ đau và sưng rát không ạ? Vợ cháu đang bôi thuốc Dmatix nhưng vẫn thấy sưng và rát. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. (nguyen van thao, dong anh ha noi)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với trường hợp sẹo của vợ bạn như vậy thì nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra rõ nguyên nhân bị sưng và rát đó.

Sau khi hết sưng và rát, bạn có thể bắt đầu sử dụng ScarZ Solution để cải thiện việc hình thành và làm mờ vết sẹo từ bên trong. Bạn nên sử dụng kiên trì 2-3 lần/ ngày để thấy dấu hiệu cải thiện sẹo sau 8 tuần sử dụng đối với sẹo mới hình thành.

Prev
Chào Bác sĩ ạ! Chân con có nhiều vết sẹo thâm do muỗi đốt,phỏng,trầy xước gây ra.Con đã sử dụng nhiều biện pháp từ thiên nhiên để trị thâm như nghệ tươi,chanh,,,nhưng mà không thấy hiệu quả lắm.Bây giờ con muốn dùng thuốc bôi trị thâm Scarz có được không bác sĩ hay con phải sử dụng sản phẩm chuyên biệt trị thâm để cải thiện ạ.Bác sĩ tư vấn giúp con.Cảm ơn bác sĩ ạ! (Lê Trần Quỳnh Như, K423/3 Trưng Nữ Vương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Em có thể sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo. ScarZ chứa các thành phần chuyên biệt như Collaplus giúp cải thiện mô sẹo. Chiết xuất rau mà, Allantoin làm phẳng và hạn chế sẹo lồi... cùng với hỗn hợp vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ vết sẹo. 

Prev
Cháu chào cô! Cháu bị sẹo lõm do cháu phà tàn nhang nhang, sẹo bị lõm xuống khoảng 1mm hình tròn có đường kính khoảng 4mm lại có màu đỏ hồng. Sẹo được 1 năm rồi, cô cho cháu hỏi với trường hợp của cháu thì dùng Scarz có trị được vết thâm đỏ với trị được sẹo lõm k ạ? Cảm ơn cô! (nguyễn thị ki ly, quảng ngãi)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Sẹo hình thành mới 1 năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện. Ngoài thành phần chuyên biệt Collaplus giúp cải thiện mô sẹo. ScarZ còn chứa hỗn hợp Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ vết sẹo. Sử dụng đều đặn mỗi ngày 2-3 lần, vết sẹo sẽ có những cải thiện rõ rệt. 

Prev
Da em bị mụn 1 thời gian dài, bây giờ đã chữa hết, thi thoảng vẫn bị 1 vài mụn nhỏ (do da em khá nhạy cảm), trên mặt em bị sẹo mụn khá nhiều, nhất là hai bên gò má. Bác sĩ cho em hỏi giữa sản phẩm Acnes scar gel và sản phẩm Scar Z này thì sản phẩm nào sử dụng phù hợp và cho kết quả tốt hơn khi điều trị sẹo mụn , nhất là sẹo mụn lâu năm . Cho em hỏi thêm là cách sử dụng các sản phẩm này thế nào, một ngày em sử dụng sản phẩm bao nhiêu lần để cho kết quả tốt nhất. (Thư, 20/2 Thiên Hộ Dương phường 1 quận GV TPHCM)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Acnes Scar Care để cải thiện sẹo do mụn. Bởi lẽ ngoài các thành phần giúp làm mờ thâm sau mụn, liền sẹo, giữ ẩm thì Acnes Scar Care còn chứa thành phần kháng khuẩn giúp ngăn mụn quay trở lại. 

Prev
Chào bác sĩ! Em có mấy vết sẹo lõm ở mặt cách đây cũng 1 2 năm rồi. Vậy em sử dụng Scarz trong bao lâu mới có hiệu quả ạ? Buổi tối trước khi thoa Scarz mình có thể rửa mặt bằng nước ấm trước khi thoa được ko ạ? Em cám ơn! (dang hoang hiep, phung hiep hau giang)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Em sử dụng ScarZ đều đặn 2-3 lần/ngày, kiên trì sử dụng đều đặn. Vệ sinh vùng sử dụng sản phẩm sạch, thoáng trước khi bôi sản phẩm. 

Prev
Bác sĩ cho con hỏi là con bị mụn bọc mủ từ 3 nam trước và chữa khỏi rồi lại bị lại.h khỏi mụn rùi lại để lại sẹo lõm cả sẹo mới và sẹo cũ chồng chất lên nhau zậy cho con hỏi xài scarz có mờ đc sẹo k ạ .Thân ! (đoàn ngọc nim ly, Hải dương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Kiên trì sử dụng ScarZ trong thời gian dài, bôi đều đặn 2-3 lần/ ngày để thấy hiệu quả sản phẩm.

Vì sẹo đã hình thành khá lâu và lặp lại nhiều lần nên cần mất một khoảng thời gian dài để cải thiện. 

Prev
bác sĩ cho cháu hỏi là cháu mới đi tẩy nốt ruồi bằng laser được 2 ngày, hiện tại nốt tẩy đang lõm và chưa khô...vậy lúc vết tẩy đã khô lại và mài thì sử dụng thuốc scarz có hiệu quả không ạ? và trong bao lâu thì có kết quả ạ? cháu mới tẩy nốt ruồi xong thì nên bôi thuốc gì để nhanh lành vết tẩy ạ..cháu cảm ơn bác sĩ (trần phương vy, hà nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Để cải thiện sẹo hiệu quả, bạn bôi ScarZ ngay hôm nay.

Sau 8 tuần sẽ thấy những thay đổi rõ rệt. 

Prev
Tôi tẩy nốt ruồi đến nay đã được 4 tuần và giờ vết thương bị sẹo lồi hơi trắng có cái thì không bị lồi nhưng lại bị thâm xin hỏi bác sĩ dùng kem trị sẹo scarz có khỏi được không ạ? (Ta huong lien, Quang ninh)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Bắt đầu ScarZ sử dụng ngay từ hôm nay để làm phẳng sẹo lồi và giúp vết thương tiệp màu da. ScarZ chứa các hoạt chất Collaplus được thủy phân từ đậu nhành, Chiết xuất rau má, Allantoin, Vitamin B3, C, E... cho hiệu quả điều trị sẹo tối ưu. 

Prev
mình mới tẩy nốt ruồi hôm qua , muốn hỏi là scarz có giúp mờ sẹo được không , bao giờ nên bôi ? , bẩy giờ hay khi thành sẹo , sau khi vong vảy hay thế nào ạ ? mong giúp sớm (Phạm Hạnh, Hoài Đức Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Khi vết thương bắt đóng mài, bạn sử dụng ScarZ.

Sau 6-8 tuần, sẹo sẽ mờ dần. 

Prev
Chào bác sỹ! Cháu bị Rola, sau khi khỏi, cháu bôi loại này có được không ah? (Nguyễn Thị Ánh, Thống Kênh- Gia Lộc - Hải Dương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Có lẽ cháu bị Zona, dân gian hay gọi là Giời Leo là 1 bệnh do siêu vi trùng Varicella zoster gây ra, thể hiện là mụn nước thành từng chùm có khi tập hợp thành bóng nước chạy dài theo đường đi của 1 dây thần kinh ở mặt, ngực, mông, chân v.v... Ở người trẻ bệnh thường lành sau 1 tuần nhưng mụn nước, bóng nước sau khi lành có thể để lại sẹo thâm rất xấu nhất là khi bị nhiễm trùng vì vậy ngay khi da vùng bệnh khô, tróc mài cháu thoa ngay ScarZ sẽ khắc phục được tình trạng này. 

back to top