Prev
cho e hoi thành phần bao gồm những chất gì?co thể liệt kê ra cho e bik dc ko ạ (Huỳnh Trang, 220 Trần Hưng Đạo quận 1)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Thành phần của ScarZ gồm:

Collaplus, bằng quá trình thủy phân đặc biệt từ đậu nành giúp cải thiện mô sẹo. Chiết xuất rau má, Allantoin làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. Sodium Chondroitin Sulfate và Sodium Hyaluronate phục hồi vùng da tổn thương. Hỗn hợp Vitamin B3, C E giúp sáng đều màu da và mờ vết sẹo. 

Bạn có thể tìm mua ScarZ ở các nhà thuốc trên toàn quốc bạn nhé!

Thân mến

Prev
mua sản phẩm này ở đâu vậy chị? giá bao nhiêu? (nguyễn ngọc thìn, kỳ lộ -xuân quang1- đồng xuân-phú yên)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Bạn có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 95,000 đồng/tube 12g bạn nha!

Thân mến

Prev
Mình sinh em bé đầu năm 2011 bằng phương pháp mổ đẻ, vết mổ để lại sẹo lồi nhìn khó coi cùng với đó là những vết rạn da. Vậy mình có thể dùng ScarZ được không và nếu được thì trong bao lâu có thể cho kết quả như mong đợi???? Xin chuyên gia tư vấn thêm. (Nguyễn Thị Loan, Xã Đông Ngạc - Từ Liêm - Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Loan,

ScarZ được khuyên dùng khi vết thương vừa đóng mài, liền mặt. Thông thường sử dụng từ 6-8 tuần bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện của vết sẹo,

Trường hợp của bạn vết sẹo hình thành gần 2 năm nên bạn cần kiên trì sử dụng, duy trì bôi 2-3 lần/ngày. ScarZ chỉ định cho sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì dại và vết rạn da nên bạn yên tâm sử dụng nha! Chỉ sau 1 thời gian bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt.

 

Thân mến

Prev
Em muốn hỏi là cách đây 3 tuần em có đi bắn nốt ruồi bằng tia lazer bây giờ chỗ bắn thấy hơi lõm và đỏ em muốn hỏi là em đang dùng scarz nhưng không biết là với vết lõm của em như thế thì dùng scars được không và dùng trong khoảng bao lâu thì hết ạ. em xin chân thanh cảm ơn (nguyenthithanh, đồng nai)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thanh,

ScarZ khuyên dùng cho vết thương đã khô mặt và đóng mài. Chính vì thế khi vết thương của mình kéo mài rồi thì bạn nhớ sử dụng ScarZ nhé.

ScarZ với chỉ định cho sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại và vết rạn da nên bạn có thể dùng sản phẩm để cải thiện sẹo lõm của mình.

Sẹo của bạn vừa hình thành nên bạn duy trì bôi từ 2-3 lần/ngày. Từ 6-8 tuần bạn sẽ nhìn thấy những cải thiện đáng kể trên da.

 

Thân mến

Prev
cho e hỏi scarz có dùng cho sẹo mụn được ko a?và trong thành phần có paraben ko a? đối với sẹo đã hình thành trên nửa năm thì có thể khỏi ko?e đã xài hirusca 1 thời gian dài nhưng vẫn ko thấy hiệu quả lắm....còn scarz xài trong khoảng bao lâu thì th6ay1 hiệu quả ? (Huỳnh Trang, 220 Trần Hưng Đạo quận 1)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Trang,

ScarZ là giải pháp chuyên biệt sẹo cho các dạng sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại và vết rạn da. Với sẹo mụn như trường hợp của Trang bạn an tâm sử dụng ScarZ nhé!

ScarZ không chứa thành phần bảo quản paraben nha bạn. Với sẹo hình thành trên nửa năm chỉ cần bạn kiên trì sử dụng ScarZ, đều đặn bôi từ 2-3 lần / ngày. Sau 1 thời gian bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

Prev
em bị thủy đậu cách đây 3 tháng. sẹo của e có cái đỏ có cái lõm 1 chút. Trong thời gian đó e cũng dùng 1 loại kem liền sẹo trên mặt và thấy nó cũng mờ đi. Cho em hỏi ScarZ SOLUTION có làm mờ sẹo do thủy đậu ko ạ với thời gian như trên.. (Bui Quyen Anh, Tân Bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Anh,

Sẹo do thủy đậu của Quyên Anh gần 3 tháng cũng là sẹo mới hình thành. Chính vì vậy bạn kiên trì sử dụng ScarZ, bôi 2-3 lần/ngày thì sau khoảng 8 tuần bạn sẽ thấy vết sẹo có những cải thiện rõ rệt.

ScarZ là giải pháp chuyên biệt sẹo cho các dạng sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại, vết rạn da. Với sẹo thủy đậu của Quyên Anh bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ nhé!

 

Thân mến

Prev
Em bị sẹo lõm do mụn để lại đã lâu không biết ScarZ có điều trị được sẹo lõm không ạ? (Lê Thị Nga, 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Nga,

ScarZ Solution là giải pháp chuyên biệt sẹo với chỉ định cho sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo phì đại và vết rạn da.

ScarZ được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Sau 6-8 tuần sử dụng bạn sẽ thấy vết sẹo phai dần.

Trường hợp của bạn sẹo mụn đã lâu nên bạn kiên trì sử dụng trong thời gian dài hơn. Duy trì sử dụng 2-3 lần/ngày bạn nhé! Sau một thời gian bạn sẽ thấy có những cải thiện rõ rệt.

 

Thân mến

Prev
Cháu bị sẹo lồi ở đầu gối vả khủy tay đã 15 tháng rồi do bị ngã xe ạ. Cháu có rồi ạ. Cháu đã có bôi thuốc HIrucar nhwg không được seọ vẫn như cũ. Liệu cháu bôi thuốc này có thật sự hiệu quả không ạ. Và giá thuốc hiện nay đối với sản phẩm này là bao nhiêu ạ. Cảm ơn đã tư ẫn cho cháu ạ. (Thu Thảo, Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thảo,

Với vết sẹo đã 15 tháng của Thảo, nếu bạn kiên trì sữ dụng ScarZ từ 2-3 lần/ ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt.

Trong Hiruscar có thành phần chính MPS và Allium Cepa tác động kép lên sẹo. Ngoài ra có Vitamin B3 & Vitamin E giúp làm sáng da. Gỉai pháp chuyên biệt sẹo ScarZ Solution bên cạnh các thành phần quen thuộc như Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate giúp phục hồi vùng da tổn thương. Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ sẹo. Chúng tôi còn có Chiết xuất rau má tương tự như Allium Cepa kiểm soát sự tăng sinh tế bào và Allantoin giúp làm lành vết thương. 2 hợp chất này giúp làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. Bên cạnh đó, ScarZ có thành phần đột phá COLLAPLUS được thủy phân từ đậu nành giúp định hình mạng lưới ngoại bào, giúp cải thiện mô sẹo.

Chính vì thế bạn Thảo yên tâm chọn dùng ScarZ Solution để cải thiện vết sẹo lồi của mình nhé!

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 95,000 đ/tube 12g.

Thân mến.

Prev
tôi có vết sẹo do phẫu thuật cột sống ở lưng khá dài,chỉ hơi gợn lên và hơi xẫm màu, đã hơn 1 năm. đã dùng nhiều sản phẩm trị sẹo nhưng hiện giờ cũng không như ý. Tôi muốn gỏi Scarz có thể làm phẳng và mờ vết sẹo lâu hơn 1 năm như vậy không? cảm ơn (Trần Thị Ngọc Mai, quận tân bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Ngọc Mai,

ScarZ khuyên dùng khi vết thương vừa đóng mài và liền mặt. Nếu sử dụng khi sẹo mới hình thành thì từ 6-8 tuần chúng ta sẽ nhìn thấy kết quả.

Với vết sẹo của mình đã trên 1 năm, thời gian cải thiện sẹo sẽ có dài hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng ScarZ thoa từ 2-3 lần/ ngày vết sẹo sẽ có những cải thiện rõ nét. Với thành phần chính Collaplus giúp cải thiện mô sẹo; Chiết xuất rau má và Allantoin giúp làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. ScarZ sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm phẳng và mờ sẹo.

Thân mến

Prev
Tôi có vết sẹo ở chân do bị ngã xe máy đã hơn 1 năm. Tuy rất muốn cải thiện sẹo nhưng vì không thích cảm giác nhờn rít khi thoa bất kỳ chất gì lên da nên tôi đành không sử dụng bất kỳ loại thuốc trị sẹo nào! Không biết ScarZ có khác với các sản phẩm khác trên thị trường là hoàn toàn không gây bết dính khi sử dụng không? (Võ Huyền Châu, Bến Tre)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Châu,

ScarZ Solution dưới dạng gel trong suốt với thành phần chính Collaplus có trọng lượng phân tử nhỏ giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào trong da.

ScarZ Solution còn là sự kết hợp của các thành phần chuyển vận khác giúp thấm nhanh vào không tạo cảm giác bết dinh cho người sử dụng.

Chính vì thế khi sử dụng, ScarZ sẽ thẩm thấu nhanh vào da và không gây cảm giác bết dính.

Thân mến

back to top