Prev
em bị thủy đậu cách đây 3 tháng. sẹo của e có cái đỏ có cái lõm 1 chút. Trong thời gian đó e cũng dùng 1 loại kem liền sẹo trên mặt và thấy nó cũng mờ đi. Cho em hỏi ScarZ SOLUTION có làm mờ sẹo do thủy đậu ko ạ với thời gian như trên.. (Bui Quyen Anh, Tân Bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Anh,

Sẹo do thủy đậu của Quyên Anh gần 3 tháng cũng là sẹo mới hình thành. Chính vì vậy bạn kiên trì sử dụng ScarZ, bôi 2-3 lần/ngày thì sau khoảng 8 tuần bạn sẽ thấy vết sẹo có những cải thiện rõ rệt.

ScarZ là giải pháp chuyên biệt sẹo cho các dạng sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại, vết rạn da. Với sẹo thủy đậu của Quyên Anh bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ nhé!

 

Thân mến

Prev
Em bị sẹo lõm do mụn để lại đã lâu không biết ScarZ có điều trị được sẹo lõm không ạ? (Lê Thị Nga, 129 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Nga,

ScarZ Solution là giải pháp chuyên biệt sẹo với chỉ định cho sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo phì đại và vết rạn da.

ScarZ được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Sau 6-8 tuần sử dụng bạn sẽ thấy vết sẹo phai dần.

Trường hợp của bạn sẹo mụn đã lâu nên bạn kiên trì sử dụng trong thời gian dài hơn. Duy trì sử dụng 2-3 lần/ngày bạn nhé! Sau một thời gian bạn sẽ thấy có những cải thiện rõ rệt.

 

Thân mến

Prev
Cháu bị sẹo lồi ở đầu gối vả khủy tay đã 15 tháng rồi do bị ngã xe ạ. Cháu có rồi ạ. Cháu đã có bôi thuốc HIrucar nhwg không được seọ vẫn như cũ. Liệu cháu bôi thuốc này có thật sự hiệu quả không ạ. Và giá thuốc hiện nay đối với sản phẩm này là bao nhiêu ạ. Cảm ơn đã tư ẫn cho cháu ạ. (Thu Thảo, Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thảo,

Với vết sẹo đã 15 tháng của Thảo, nếu bạn kiên trì sữ dụng ScarZ từ 2-3 lần/ ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt.

Trong Hiruscar có thành phần chính MPS và Allium Cepa tác động kép lên sẹo. Ngoài ra có Vitamin B3 & Vitamin E giúp làm sáng da. Gỉai pháp chuyên biệt sẹo ScarZ Solution bên cạnh các thành phần quen thuộc như Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate giúp phục hồi vùng da tổn thương. Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ sẹo. Chúng tôi còn có Chiết xuất rau má tương tự như Allium Cepa kiểm soát sự tăng sinh tế bào và Allantoin giúp làm lành vết thương. 2 hợp chất này giúp làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. Bên cạnh đó, ScarZ có thành phần đột phá COLLAPLUS được thủy phân từ đậu nành giúp định hình mạng lưới ngoại bào, giúp cải thiện mô sẹo.

Chính vì thế bạn Thảo yên tâm chọn dùng ScarZ Solution để cải thiện vết sẹo lồi của mình nhé!

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 95,000 đ/tube 12g.

Thân mến.

Prev
tôi có vết sẹo do phẫu thuật cột sống ở lưng khá dài,chỉ hơi gợn lên và hơi xẫm màu, đã hơn 1 năm. đã dùng nhiều sản phẩm trị sẹo nhưng hiện giờ cũng không như ý. Tôi muốn gỏi Scarz có thể làm phẳng và mờ vết sẹo lâu hơn 1 năm như vậy không? cảm ơn (Trần Thị Ngọc Mai, quận tân bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Ngọc Mai,

ScarZ khuyên dùng khi vết thương vừa đóng mài và liền mặt. Nếu sử dụng khi sẹo mới hình thành thì từ 6-8 tuần chúng ta sẽ nhìn thấy kết quả.

Với vết sẹo của mình đã trên 1 năm, thời gian cải thiện sẹo sẽ có dài hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng ScarZ thoa từ 2-3 lần/ ngày vết sẹo sẽ có những cải thiện rõ nét. Với thành phần chính Collaplus giúp cải thiện mô sẹo; Chiết xuất rau má và Allantoin giúp làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. ScarZ sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm phẳng và mờ sẹo.

Thân mến

Prev
Tôi có vết sẹo ở chân do bị ngã xe máy đã hơn 1 năm. Tuy rất muốn cải thiện sẹo nhưng vì không thích cảm giác nhờn rít khi thoa bất kỳ chất gì lên da nên tôi đành không sử dụng bất kỳ loại thuốc trị sẹo nào! Không biết ScarZ có khác với các sản phẩm khác trên thị trường là hoàn toàn không gây bết dính khi sử dụng không? (Võ Huyền Châu, Bến Tre)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Châu,

ScarZ Solution dưới dạng gel trong suốt với thành phần chính Collaplus có trọng lượng phân tử nhỏ giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào trong da.

ScarZ Solution còn là sự kết hợp của các thành phần chuyển vận khác giúp thấm nhanh vào không tạo cảm giác bết dinh cho người sử dụng.

Chính vì thế khi sử dụng, ScarZ sẽ thẩm thấu nhanh vào da và không gây cảm giác bết dính.

Thân mến

Prev
Cho hỏi giá sản phẩm? (Trương Thùy Dương, )
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thùy Dương,

Sản phẩm ScarZ hiện được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 95,000 đ/tube 12g.

Thân mến.

Prev
Tôi muốn mua ScarZ, có thể mua ở đâu? Cảm ơn (Thùy Phương, Linh Trung)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Phương,

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ScarZ tại các nhà thuốc trên toàn quốc bạn nhé!

Thân mến.

Prev
Chào ScarZ , mình bị sẹo đứt tay cách đây 1 tháng, sử dụng ScarZ gần 3 tuần thấy cải thiện hẳn, vết sẹo mờ dần và gần như đều màu da. Cho mình hỏi sử dụng bao lâu sẽ hết hẳn? (Phương Thanh, Tân Phú)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thanh,

Theo tài liệu nghiên cứu, với vết thương mới vừa đóng mài, sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 6-8 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm.

Thân mến.

Prev
em có một vết sẹo dài ở đầu gối do ngày xưa phẫu thuật dây chằng bánh chè đầu gối.Giờ vết sẹo đã được gần 10 năm,nó không lồi,hơi cứng và trắng hơn da một tí. Em muốn hỏi sử dụng scarz solution có cải thiện đuơc vết sẹo của e không ạ?vì nó là vết sẹo lâu năm nên cần bôi và điều trị trong bao lâu ạ?rất mong anh chị giải đáp sớm ạ! (Lê Thúy Quỳnh, Quảng Nam)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Quỳnh,

Với các vết sẹo vừa hình thành, ScarZ Solution được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Ở trường hợp của Quỳnh, vết sẹo đã hình thành 10 năm vì thế thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng, thoa ScarZ đều đặn từ 2-3 lần mỗi ngày, sau một thời gian vết sẹo sẽ mềm dần và có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến.

Prev
e có 1 câu hỏi được tư vấn là : e bị một vết seo do mụn để lại cũng khá to trên mũi e đi cà sẹo ở trung tâm thẩm mỹ tháng 12/2012 nhưng đến giờ sẹo vẫn còn như lúc ban đầu vậy bây giờ e dùng thuốc trị sẹo Scar Z Solution có được k ạ, nếu sử dụng thì khoảng bao lâu mới thấy được kết quả ạ.e xin cảm ơn nhiều ạ (Trần Thị Hương, Tài Phú)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hương,

Bạn có thể sử dụng ScarZ để cải thiện vết sẹo do mụn. Thời gian để thấy rõ hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sẹo, cơ địa, thời gian hình thành cũng như mức độ nặng nhẹ của vết sẹo. Tuy nhiên nếu bạn kiên nhẫn sử dụng ScarZ 2-3 lần/ngày, sau 1 thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt.

Thân mến.

back to top