giải pháp trị sẹo

Gửi câu hỏi đến Bác sĩ.

Nội dung (Tối đa 5000 ký tự):
Nội dung câu hỏi:
Bạn vui lòng đăng nhập để gửi câu hỏi. Nếu bạn chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

 • Tôi có vết sẹo ở chân do bị ngã xe máy đã hơn 1 năm. Tuy rất muốn cải thiện sẹo nhưng vì không thích cảm giác nhờn rít khi thoa bất kỳ chất gì lên da nên tôi đành không sử dụng bất kỳ loại thuốc trị sẹo nào! Không biết ScarZ có khác với các sản phẩm khác trên thị trường là hoàn toàn không gây bết dính khi sử dụng không? (Võ Huyền Châu, Bến Tre)

  Chào bạn Châu,

  ScarZ Solution dưới dạng gel trong suốt với thành phần chính Collaplus có trọng lượng phân tử nhỏ giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào trong da.

  ScarZ Solution còn là sự kết hợp của các thành phần chuyển vận khác giúp thấm nhanh vào không tạo cảm giác bết dinh cho người sử dụng.

  Chính vì thế khi sử dụng, ScarZ sẽ thẩm thấu nhanh vào da và không gây cảm giác bết dính.

  Thân mến

 • Cho hỏi giá sản phẩm? (Trương Thùy Dương, )

  Chào bạn Thùy Dương,

  Sản phẩm ScarZ hiện được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 95,000 đ/tube 12g.

  Thân mến.

 • Tôi muốn mua ScarZ, có thể mua ở đâu? Cảm ơn (Thùy Phương, Linh Trung)

  Chào bạn Phương,

  Bạn có thể tìm mua sản phẩm ScarZ tại các nhà thuốc trên toàn quốc bạn nhé!

  Thân mến.

 • Chào ScarZ , mình bị sẹo đứt tay cách đây 1 tháng, sử dụng ScarZ gần 3 tuần thấy cải thiện hẳn, vết sẹo mờ dần và gần như đều màu da. Cho mình hỏi sử dụng bao lâu sẽ hết hẳn? (Phương Thanh, Tân Phú)

  Chào bạn Thanh,

  Theo tài liệu nghiên cứu, với vết thương mới vừa đóng mài, sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 6-8 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm.

  Thân mến.

 • em có một vết sẹo dài ở đầu gối do ngày xưa phẫu thuật dây chằng bánh chè đầu gối.Giờ vết sẹo đã được gần 10 năm,nó không lồi,hơi cứng và trắng hơn da một tí. Em muốn hỏi sử dụng scarz solution có cải thiện đuơc vết sẹo của e không ạ?vì nó là vết sẹo lâu năm nên cần bôi và điều trị trong bao lâu ạ?rất mong anh chị giải đáp sớm ạ! (Lê Thúy Quỳnh, Quảng Nam)

  Chào bạn Quỳnh,

  Với các vết sẹo vừa hình thành, ScarZ Solution được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Ở trường hợp của Quỳnh, vết sẹo đã hình thành 10 năm vì thế thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng, thoa ScarZ đều đặn từ 2-3 lần mỗi ngày, sau một thời gian vết sẹo sẽ mềm dần và có những cải thiện rõ rệt.

  Thân mến.

 • e có 1 câu hỏi được tư vấn là : e bị một vết seo do mụn để lại cũng khá to trên mũi e đi cà sẹo ở trung tâm thẩm mỹ tháng 12/2012 nhưng đến giờ sẹo vẫn còn như lúc ban đầu vậy bây giờ e dùng thuốc trị sẹo Scar Z Solution có được k ạ, nếu sử dụng thì khoảng bao lâu mới thấy được kết quả ạ.e xin cảm ơn nhiều ạ (Trần Thị Hương, Tài Phú)

  Chào bạn Hương,

  Bạn có thể sử dụng ScarZ để cải thiện vết sẹo do mụn. Thời gian để thấy rõ hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sẹo, cơ địa, thời gian hình thành cũng như mức độ nặng nhẹ của vết sẹo. Tuy nhiên nếu bạn kiên nhẫn sử dụng ScarZ 2-3 lần/ngày, sau 1 thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt.

  Thân mến.

 • Cho em hỏi vết sẹo của em do đốt điện dị tật để lại sẹo lồi. Vết thương đã được 5 năm thì dùng thuốc có hiệu quả không? (Đặng Hoa, Hưng Yên)

  Chào bạn Hoa,

  Với các vết sẹo vừa hình thành, ScarZ Solution được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Trong trường hợp của Hoa, vết sẹo đã hình thành 5 năm vì thế thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng, thoa ScarZ từ 2-3 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy vùng da sẹo mềm hơn và có những cải thiện rõ rệt.

  Thân mến.

 • ScarZ có sử dụng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em không? (Ngọc Mai, Tây Thạnh)

  Chào bạn Mai,

  Sản phẩm ScarZ được cấu thành bởi những thành phần an toàn đã được kiểm định chặt chẽ. Trong giai đoạn thai kỳ, ScarZ vẫn khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm theo chỉ định của bác sĩ.  Sau khi sinh, bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo và các vết rạn da. Đối với trẻ em, ScarZ được khuyên dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

  Thân mến

 • mặt em bị sẹo lõm do tai nạn đã 5 năm rồi dùng sản phẩm ScarZ Solution có hiệu quả ko ạ???? (le tuyet hanh, Hải Dương)

  Chào bạn Hạnh,

  Sản phẩm ScarZ Solution khuyên dùng khi vết thương vừa khô mặt và đóng mài.

  Với trường hợp của Hạnh, sẹo đã hình thành khoảng 5 năm thì bạn vẫn yên tâm sử dụng ScarZ nhé! Kiên trì sử dụng hàng ngày bôi 2-3 lần, chỉ sau 1 thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt.

  Thân mến

 • Tôi bị bỏng cách đây 4 năm, giờ các vết thương đã hình thành sẹo lồi kích thước cũng hơi lớn, tôi muốn hỏi ScarZ Solution có thể làm mờ các vết sẹo đó được không, thời gian sử dụng thuốc có lâu không. Tôi cảm ơn (Hồ Thị Thúy Quỳnh, Quảng Nam)

  Chào bạn Quỳnh,

  Sản phẩm ScarZ khuyên dùng khi vết thương khép miệng và đóng mài.

  Với vết sẹo của mình đã 4 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo. Kiên trì sử dụng sản phẩm 2-3 lần/ngày. Sau 1 khoảng thời gian, bạn sẽ nhận thấy vùng da bị sẹo có những cải thiện rõ rệt.

  Thân mến

back to top