Prev
Cho hỏi giá sản phẩm? (Trương Thùy Dương, )
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thùy Dương,

Sản phẩm ScarZ hiện được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 95,000 đ/tube 12g.

Thân mến.

Prev
Tôi muốn mua ScarZ, có thể mua ở đâu? Cảm ơn (Thùy Phương, Linh Trung)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Phương,

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ScarZ tại các nhà thuốc trên toàn quốc bạn nhé!

Thân mến.

Prev
Chào ScarZ , mình bị sẹo đứt tay cách đây 1 tháng, sử dụng ScarZ gần 3 tuần thấy cải thiện hẳn, vết sẹo mờ dần và gần như đều màu da. Cho mình hỏi sử dụng bao lâu sẽ hết hẳn? (Phương Thanh, Tân Phú)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Thanh,

Theo tài liệu nghiên cứu, với vết thương mới vừa đóng mài, sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 6-8 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm.

Thân mến.

Prev
em có một vết sẹo dài ở đầu gối do ngày xưa phẫu thuật dây chằng bánh chè đầu gối.Giờ vết sẹo đã được gần 10 năm,nó không lồi,hơi cứng và trắng hơn da một tí. Em muốn hỏi sử dụng scarz solution có cải thiện đuơc vết sẹo của e không ạ?vì nó là vết sẹo lâu năm nên cần bôi và điều trị trong bao lâu ạ?rất mong anh chị giải đáp sớm ạ! (Lê Thúy Quỳnh, Quảng Nam)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Quỳnh,

Với các vết sẹo vừa hình thành, ScarZ Solution được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Ở trường hợp của Quỳnh, vết sẹo đã hình thành 10 năm vì thế thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng, thoa ScarZ đều đặn từ 2-3 lần mỗi ngày, sau một thời gian vết sẹo sẽ mềm dần và có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến.

Prev
e có 1 câu hỏi được tư vấn là : e bị một vết seo do mụn để lại cũng khá to trên mũi e đi cà sẹo ở trung tâm thẩm mỹ tháng 12/2012 nhưng đến giờ sẹo vẫn còn như lúc ban đầu vậy bây giờ e dùng thuốc trị sẹo Scar Z Solution có được k ạ, nếu sử dụng thì khoảng bao lâu mới thấy được kết quả ạ.e xin cảm ơn nhiều ạ (Trần Thị Hương, Tài Phú)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hương,

Bạn có thể sử dụng ScarZ để cải thiện vết sẹo do mụn. Thời gian để thấy rõ hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sẹo, cơ địa, thời gian hình thành cũng như mức độ nặng nhẹ của vết sẹo. Tuy nhiên nếu bạn kiên nhẫn sử dụng ScarZ 2-3 lần/ngày, sau 1 thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt.

Thân mến.

Prev
Cho em hỏi vết sẹo của em do đốt điện dị tật để lại sẹo lồi. Vết thương đã được 5 năm thì dùng thuốc có hiệu quả không? (Đặng Hoa, Hưng Yên)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hoa,

Với các vết sẹo vừa hình thành, ScarZ Solution được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Trong trường hợp của Hoa, vết sẹo đã hình thành 5 năm vì thế thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng, thoa ScarZ từ 2-3 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy vùng da sẹo mềm hơn và có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến.

Prev
ScarZ có sử dụng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em không? (Ngọc Mai, Tây Thạnh)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Mai,

Sản phẩm ScarZ được cấu thành bởi những thành phần an toàn đã được kiểm định chặt chẽ. Trong giai đoạn thai kỳ, ScarZ vẫn khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm theo chỉ định của bác sĩ.  Sau khi sinh, bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo và các vết rạn da. Đối với trẻ em, ScarZ được khuyên dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Thân mến

Prev
mặt em bị sẹo lõm do tai nạn đã 5 năm rồi dùng sản phẩm ScarZ Solution có hiệu quả ko ạ???? (le tuyet hanh, Hải Dương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hạnh,

Sản phẩm ScarZ Solution khuyên dùng khi vết thương vừa khô mặt và đóng mài.

Với trường hợp của Hạnh, sẹo đã hình thành khoảng 5 năm thì bạn vẫn yên tâm sử dụng ScarZ nhé! Kiên trì sử dụng hàng ngày bôi 2-3 lần, chỉ sau 1 thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

Prev
Tôi bị bỏng cách đây 4 năm, giờ các vết thương đã hình thành sẹo lồi kích thước cũng hơi lớn, tôi muốn hỏi ScarZ Solution có thể làm mờ các vết sẹo đó được không, thời gian sử dụng thuốc có lâu không. Tôi cảm ơn (Hồ Thị Thúy Quỳnh, Quảng Nam)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Quỳnh,

Sản phẩm ScarZ khuyên dùng khi vết thương khép miệng và đóng mài.

Với vết sẹo của mình đã 4 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo. Kiên trì sử dụng sản phẩm 2-3 lần/ngày. Sau 1 khoảng thời gian, bạn sẽ nhận thấy vùng da bị sẹo có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

Prev
Em bị sẹo lồi vùng cổ đã 3 năm, vết sẹo do sau phẩu thuật để lại, vậy cho em hỏi bây giơ em sử dụng ScarZ solution có thể cải thiện được không, nếu có thể thì sẽ mất thời gian bao lâu? thanks! (le ngoc lan, Ca Mau)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Lan,

Sản phẩm ScarZ Solution khuyên dùng khi vết sẹo vừa liền mặt và đóng mài.

Với trường hợp của Lan vết sẹo đã hình thành 3 năm thì bạn vẫn có thể sử dụng ScarZ. Kiên trì sử dụng ScarZ, 2-3 lần mỗi ngày trong một khoảng thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

back to top