Prev
Cho em hỏi vết sẹo của em do đốt điện dị tật để lại sẹo lồi. Vết thương đã được 5 năm thì dùng thuốc có hiệu quả không? (Đặng Hoa, Hưng Yên)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hoa,

Với các vết sẹo vừa hình thành, ScarZ Solution được khuyên dùng khi vết thương vừa khô và đóng mài. Trong trường hợp của Hoa, vết sẹo đã hình thành 5 năm vì thế thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng, thoa ScarZ từ 2-3 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy vùng da sẹo mềm hơn và có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến.

Prev
ScarZ có sử dụng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em không? (Ngọc Mai, Tây Thạnh)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Mai,

Sản phẩm ScarZ được cấu thành bởi những thành phần an toàn đã được kiểm định chặt chẽ. Trong giai đoạn thai kỳ, ScarZ vẫn khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm theo chỉ định của bác sĩ.  Sau khi sinh, bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo và các vết rạn da. Đối với trẻ em, ScarZ được khuyên dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Thân mến

Prev
mặt em bị sẹo lõm do tai nạn đã 5 năm rồi dùng sản phẩm ScarZ Solution có hiệu quả ko ạ???? (le tuyet hanh, Hải Dương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hạnh,

Sản phẩm ScarZ Solution khuyên dùng khi vết thương vừa khô mặt và đóng mài.

Với trường hợp của Hạnh, sẹo đã hình thành khoảng 5 năm thì bạn vẫn yên tâm sử dụng ScarZ nhé! Kiên trì sử dụng hàng ngày bôi 2-3 lần, chỉ sau 1 thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

Prev
Tôi bị bỏng cách đây 4 năm, giờ các vết thương đã hình thành sẹo lồi kích thước cũng hơi lớn, tôi muốn hỏi ScarZ Solution có thể làm mờ các vết sẹo đó được không, thời gian sử dụng thuốc có lâu không. Tôi cảm ơn (Hồ Thị Thúy Quỳnh, Quảng Nam)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Quỳnh,

Sản phẩm ScarZ khuyên dùng khi vết thương khép miệng và đóng mài.

Với vết sẹo của mình đã 4 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng ScarZ để cải thiện sẹo. Kiên trì sử dụng sản phẩm 2-3 lần/ngày. Sau 1 khoảng thời gian, bạn sẽ nhận thấy vùng da bị sẹo có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

Prev
Em bị sẹo lồi vùng cổ đã 3 năm, vết sẹo do sau phẩu thuật để lại, vậy cho em hỏi bây giơ em sử dụng ScarZ solution có thể cải thiện được không, nếu có thể thì sẽ mất thời gian bao lâu? thanks! (le ngoc lan, Ca Mau)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Lan,

Sản phẩm ScarZ Solution khuyên dùng khi vết sẹo vừa liền mặt và đóng mài.

Với trường hợp của Lan vết sẹo đã hình thành 3 năm thì bạn vẫn có thể sử dụng ScarZ. Kiên trì sử dụng ScarZ, 2-3 lần mỗi ngày trong một khoảng thời gian vết sẹo của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt.

Thân mến

Prev
tôi đang ở krông pa, gia lai. vây tôi muốn mua sản phẩm Scar trị sẹo thì mua ở đâu? (Đỗ văn Hưng, Thái bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hưng,

Hưng có thể tìm mua ScarZ ở các nhà thuốc gần nhà. Trong trường hợp nhà thuốc gần nhà chưa có sản phẩm ScarZ Solution, để chắc chắn bạn đến các nhà thuốc ở trung tâm thành phố tìm mua nha!

Thân mến

Prev
Nhờ admin hướng dẫn dùm em cách ngăn hình thành sẹo? (Cẩm Vân, Gia Lai)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào Vân,

Để hạn chế hình thành sẹo bạn cần lưu ý:

-          Chăm sóc tốt vết thương ngay từ đầu, giữ vết thương luôn sạch sẽ.

-          Giữ ẩm và che phủ vết thương (trong những ngày đầu): ngăn cản các vi khuẩn, bụi bẩn và giúp quá trình phục hồi vết thương tốt hơn, giảm sự xuất hiện của sẹo.

-          Thoa ScarZ Solution – Giải pháp chuyên biệt sẹo. 

Thân mến

Prev
Cho mình hỏi sử dụng ScarZ Solution trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả? (Phương Thảo, Sài Gòn)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Bạn thân mến,

Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại sẹo, cơ địa, mức độ nặng nhẹ, sự kiên nhẫn của người sử dụng. Với vết sẹo thông thường sử dụng từ  6-8 tuần, bạn sẽ thấy sự thay đổi và cải thiện. 

Chúc bạn vui.


Prev
ScarZ Solution có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em không? (Lan Phương, Bình Dương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Với phụ nữ mang thai chúng ta nên sử dụng các sản phẩm dành cho thai phụ được bác sĩ khuyên dùng. ScarZ Solution có thể sử dụng cho phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên khi thoa nên tránh thoa vùng ngực để tránh bé nuốt phải. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Thân mến

Prev
Cho hỏi tôi có vết sẹo phỏng bô ở chân gần 2 năm, giờ sử dụng ScarZ Solution có cải thiện được không? (Võ Thanh Huệ, Huế)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Thông thường, việc điều trị sẹo liên quan mật thiết đến 1 số yếu tố: độ sâu và rộng của vết sẹo, thời gian hình thành, cơ địa, tuổi của mỗi người… Vì vậy, với trường hợp của bạn đã hình thành 2 năm nên sẽ mất thời gian hơn. Bạn cần kiên nhẫn sử dụng ScarZ, thoa 2-3 lần/ ngày bạn nhé!

Thân mến.

back to top