Prev
tôi đang ở krông pa, gia lai. vây tôi muốn mua sản phẩm Scar trị sẹo thì mua ở đâu? (Đỗ văn Hưng, Thái bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Hưng,

Hưng có thể tìm mua ScarZ ở các nhà thuốc gần nhà. Trong trường hợp nhà thuốc gần nhà chưa có sản phẩm ScarZ Solution, để chắc chắn bạn đến các nhà thuốc ở trung tâm thành phố tìm mua nha!

Thân mến

Prev
Nhờ admin hướng dẫn dùm em cách ngăn hình thành sẹo? (Cẩm Vân, Gia Lai)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào Vân,

Để hạn chế hình thành sẹo bạn cần lưu ý:

-          Chăm sóc tốt vết thương ngay từ đầu, giữ vết thương luôn sạch sẽ.

-          Giữ ẩm và che phủ vết thương (trong những ngày đầu): ngăn cản các vi khuẩn, bụi bẩn và giúp quá trình phục hồi vết thương tốt hơn, giảm sự xuất hiện của sẹo.

-          Thoa ScarZ Solution – Giải pháp chuyên biệt sẹo. 

Thân mến

Prev
Cho mình hỏi sử dụng ScarZ Solution trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả? (Phương Thảo, Sài Gòn)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Bạn thân mến,

Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại sẹo, cơ địa, mức độ nặng nhẹ, sự kiên nhẫn của người sử dụng. Với vết sẹo thông thường sử dụng từ  6-8 tuần, bạn sẽ thấy sự thay đổi và cải thiện. 

Chúc bạn vui.


Prev
ScarZ Solution có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em không? (Lan Phương, Bình Dương)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Với phụ nữ mang thai chúng ta nên sử dụng các sản phẩm dành cho thai phụ được bác sĩ khuyên dùng. ScarZ Solution có thể sử dụng cho phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên khi thoa nên tránh thoa vùng ngực để tránh bé nuốt phải. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Thân mến

Prev
Cho hỏi tôi có vết sẹo phỏng bô ở chân gần 2 năm, giờ sử dụng ScarZ Solution có cải thiện được không? (Võ Thanh Huệ, Huế)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Thông thường, việc điều trị sẹo liên quan mật thiết đến 1 số yếu tố: độ sâu và rộng của vết sẹo, thời gian hình thành, cơ địa, tuổi của mỗi người… Vì vậy, với trường hợp của bạn đã hình thành 2 năm nên sẽ mất thời gian hơn. Bạn cần kiên nhẫn sử dụng ScarZ, thoa 2-3 lần/ ngày bạn nhé!

Thân mến.

Prev
Cho tôi hỏi thời gian nào là tốt nhất để sử dụng sản phẩm để cho kết quả tốt nhất? (Nguyễn Minh Nhật, TPHCM)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Thời gian tác động tích cực để làm mờ sẹo là khi vết thương khép miệng, hết sưng, viêm, bắt đầu hình thành da non vì trong giai đoạn này có sự tái tạo Collagen, tăng sinh mạch máu. Chính vì vậy việc sử dụng các sản phẩm chứa những thành phần giúp tăng tuần hoàn máu, kích thích tái tạo Collagen, cung cấp chất dưỡng ẩm cũng như làm mờ và ngăn sự hình thành sắc tố Melanin sẽ rất hiệu quả trong việc giúp cho các vết sẹo mau đầy, màu sắc của sẹo mau trở lại bình thường.

Thân mến.

back to top