Prev
BS cho e hỏi, em bị tai nạn xe và có sẹo ở cằm, do đúng vào đợt em đang mang thai và bị nghén nên e ăn khá nhiều tôm nên sẹo lồi và căng kích thước khoảng gần bằng 1 lóng tay út nhưng căng bóng. Tháng 2/2014 e sinh em bé. Bs vui lòng tư vấn giúp em, loại sẹo của em bôi thuốc có khỏi không hay phải làm phẫu thuật và em đang có thai tháng cuối nên bao lâu sau sinh em mới sữ dụng được loại thuốc này. Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Bạch Diễm, quan 9)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Sẹo lồi nhỏ không cần phẫu thuật. Phương pháp lựa chọn là chấm nitơ lỏng hay tiêm thuốc lại chỗ làm sẹo nhỏ dần. Cần thực hiện nhiều lần. Những phương pháp này cần kết hợp thoa thuốc điều trị sẹo để đạt hiệu quả cao. 

Với phụ nữ mang thai tháng cuối chỉ nên thoa thuốc, hạn chế can thiệp thủ thuật. Thuốc thoa điều trị sẹo thường có thành phần an toàn, sử dụng được cho phụ nữ mang thai. 

Prev
em bị sẹo rỗ khoảng 2 năm hiện tại em đã đi điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim tại TMV sẹo có cải thiện nhưng chưa hết hoàn toàn và còn ít vết thâm em muốn hỏi sau khi hết liệu trình trị liệu bằng lăn kim e có thể dùng thuốc để xóa hẳn sẹo không ạh? Mong bác sĩ tư vấn.em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Viết Cường, Cầu Giấy - Hà Nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Thuốc thoa sẹo có thể kết hợp liều trình lăn kim để tăng hiệu quả đầy sẹo rỗ. Những loại thuốc thoa có tác sụng mờ vết thâm có thành phần Vitamin C, B3, E. Thuốc thoa có tác dụng làm đầy sẹo như Allantoin, Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate.

Prev
em bị sẹo ngay chân mài và vết sẹo vừa lột mày , vậy e sài Scarz thì lông mài sao khi lành sẹo có mọc lại không vậy và có bị ảnh hưởng gì đến tiến trình chân lông mài phát triển không , em cám ơn bác sỹ (ly hung, 1724 bien hoa dong nai)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

ScarZ có tác dụng hỗ trợ điều trị và cải thiện bề mặt sẹo để giảm thiểu việc hình thành sẹo xấu. Trường hợp của bạn, lông mày có khả năng ngừng sinh trường nếu vết thương gây thương tổn nang lông tại lớp hạ bì. 

Prev
cháu có thể dùng xen kẽ scarz với acnes mentholatum đc ko ạ? (Nguyễn Phương Thảo, Hải Phòng)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

ScarZ điều trị sẹo, được chỉ định cho các loại sẹo như sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo phì đại và vết rạn da.

Acnes cháu muốn nói về sản phẩm nào vì dòng Acnes có rất nhiều sản phẩm?

Prev
E bị sẹo mụn lâu ngày rồi, nhìn gần thấy mặt rỗ nhỏ li ti. Mới được nghe đến Scarz. Bác sĩ cho e hỏi dùng kết hợp scarz và acnes C10 để trị mụn và sẹo như thế nào ah? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ? E cảm ơn. (Nguyễn Thị Huyền, Kiến Xương - Thái Bình)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Kết hợp sử dụng ScarZ và Acnes C10 là phù hợp.

ScarZ giúp bạn cải thiện sẹo hiệu quả, Acnes C10 hỗ trợ điều trị thâm.

Prev
em bị mun 6 5 năm nay ui vết sẹo cũng theo đó hình thành cũng 5 năm tuy ko sâu nhưng rất mất thẩm mĩ em dùng sản phẩm thì sau bao lâu sẽ có kết quả ạ. còn cái hội thảo về sẹo có diễn ra ở hn ko ạ em muốn tham gia (Lã Thị Thùy Dung, sơn tây hà nội)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

Hội Thảo đã diễn ra ở Hà Nội vào tháng 4.2013 rồi bạn nhé.

Vì sẹo của bạn là sẹo lâu năm nên cần kiên trì sử dụng đều đặn để thấy được hiệu quả sản phẩm.

Prev
Acnes C10 và ScarZ đều là sản phẩm của Rohto và đều có tác dụng làm mờ vết thâm sẹo. vậy sự khác nhau giữa hai sản phẩm là gì. xin cám ơn. (Nguyen Duc Hung, cau giay ha noi)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn,

ScarZ chỉ định cho các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại và vết rạn da. Đồng thời ScarZ hỗ trợ giúp vết sẹo đều màu hơn.

Acnes C10 là sản phẩm chuyên cải thiện thâm nám.

Thân mến

Prev
Cho em hỏi ScarZ có trị mụn và vết thâm trên da mặt không ạ? (Cô pé Dâu Tây, 35 Trường Chinh)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

ScarZ được chỉ định cho sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại và vết rạn da.

Sản phẩm có chứa các thành phần chuyên biệt: Collaplus được thủy phân từ đậu nành, Allantoin, chiết xuất rau má, các thành hợp chất dưỡng ẩm, Vitamin B3, C, E giúp da đều màu.

Bạn sử dụng các sản phẩm trị mụn như Acnes. Sau giai đoạn bị mụn dùng ScarZ giúp cải thiện sẹo do mụn gây ra.

Prev
Chao bac Hien toi dang song o phan thiet, toi bi phong do nang cach day 3 nam,nen hien tai khuon mat toi bi bieng dang vi hau qua cua SEO de lai. Vay bac si cho toi hoi co dung duoc scars solution khong va su dung trobg thoi gian bap Lau thi thay hieu qua cua thuoc. Gia ban cho mot san Pham la bap nhieu. Chan thanh cam on. Thuy Dung (nguyenthithuydung, phanthiet binhthuan)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Trường hợp của bạn tốt nhất phải nhìn thấy (trực tiếp hay qua hình ảnh) thì mới trả lời cụ thể được, tuy nhiên nếu bị phỏng sâu, mặt bị biến dạng thì bạn phải nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ và phải làm nhiều lần thì mới cải tạo được di chứng của nó, ScarZ chủ yếu thoa ngay sau khi bị sẹo do té ngã  chấn thương, mụn, trái rạ, phỏng độ 1, 2 vv... để ngừa sẹo rỗ, sẹo lồi. Bạn bị phỏng sâu, đã lâu thì thuốc không cải thiện được bạn ạ. Bạn nên tìm đến các BV có khoa tạo hình thẫm mỹ như BV Chợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược, BV Trưng Vương vv...để được tư vấn và điều trị. Thân mến. 

BS Đặng - Thị - Tốn

Prev
Năm 2008con có mổ tim,lúc đó sẹo của con như cây tâm,nhưng sau hơn 1 năm sẹo bắt đầu lồi lên,bằng ngón tay út,con đi khám bác sĩ nói con là cơ địa lồi nên không có cách nào làm cho bình thường đựơc,vậy cho con hỏi bác sĩ nói như vậy đúng hay là sai,liệu còn cách nào làm cho sẹo xẹp bớt hay không? (Trần thị tường vy, q.12)
Prev
Tư vấn của bác sĩ:

Bạn bị sẹo phì đại. Có nhiều phương pháp điều trị như chích corticoide tại chỗ, áp lạnh bằng Nitơ lỏng hay tuyết Carbonic. Bạn có thể đến BV Da Liễu hay các BV có chuyên khoa Da Liễu để được tư vấn và điều trị. Sau điều trị sẹo sẽ xẹp bằng da bình thường .

back to top