Nếu bạn đã từng bị sẹo do bỏng chắc chắn có thể hiểu được nỗi khổ khi "da ra đi, sẹo ở lại". Mình cũng từng có thời gian xếp tủ hết váy áo vì sẹo lồi lớn ở chân. Tuy nhiên, đó là cách đây 2 tháng thôi. Bây giờ mình đã không còn lo lắng nếu lỡ có bị thương nữa.

Sau các ca phẫu thuật thì sẹo là nỗi lo lớn nhất đối với nhiều người, đặc biệt là với phái nữ. Mặc dù các bác sĩ đã rất cố gắng, áp dụng kỹ thuật mổ để hạn chế việc để lại sẹo, nhưng nhiều người vẫn phải sử dụng các phương pháp trị sẹo sau phẫu thuật. Hãy cùng tham khảo một vài cách hạn chế tối đa hình thành sẹo sau phẫu thuật đơn giản nhất nhé.

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay thì việc trị sẹo không còn là quá khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện hoặc can đảm để sử dụng các phương pháp thẩm mỹ trị sẹo. Do đó, các cách dân gian, thuốc làm mờ sẹo luôn là lựa chọn an toàn cho nhiều người. Nhưng đâu mới là cách tốt nhất?

Sẹo và các vết bớt ở chân là rào cản lớn nhất khiến các bạn gái tự ti khi diện váy ngắn. Vậy có cách che khuyết điểm ở chân nào đơn giản mà lại hiệu quả giúp các nàng thêm tự tin hơn?

Giữa vô vàn các loại thuốc ngừa sẹo, bạn đã tìm được thuốc bôi chống sẹo tốt nhất cho mình chưa? Hãy cùng theo dõi kinh nghiệm trị sẹo của mình với kem trị sẹo ScarZ nhé!

Nên bôi thuốc chống sẹo khi nào để đạt hiệu quả tối ưu?

Nếu ai đã từng bị sẹo do phỏng nước sôi thì có lẽ sẽ hiểu được nỗi tự ti, mặc cảm mà người đó gặp phải. Mình đã từng trải qua quãng thời gian stress nặng khi phải tìm đến các loại kem che khuyết điểm để che đi phần “không hoàn hảo” này....

Sau đây là qui trình các bước chăm sóc vết thương chuẩn, giúp bạn đẩy nhanh quá trình liền miệng vết thương. Và là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Liệu nghệ có giúp trị sẹo phỏng bô hiệu quả?

back to top