Tham khảo các chất dinh dưỡng cần bổ sung trong thực đơn, hỗ trợ tăng cường tác dụng cho các loại thuốc liền sẹo trong thời gian điều trị.

Cách trị sẹo lâu năm vùng mặt (thâm, lồi, lõm,...) hiệu quả bằng các loại tinh dầu chiết xuất từ các loài hoa thiên nhiên lành tính.

Cách trị sẹo lõm cùng các loại phẩm tự nhiên quen thuộc hàng ngày

Làn da mịn màng là niềm mơ ước của phái đẹp, nhưng những tai nạn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày để lại “vết tích” khiến nhiều bạn gái mất tự tin và khó chịu. Tuy nhiên, việc trị sẹo và khôi phục làn da không quá khó khăn nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách.

Để loại bỏ các vết sẹo phản cảm trên da, nhiều chị em phụ nữ đã phải chi khá nhiều tiền cho những cuộc phẫu thuật hay các loại thuốc bôi liền sẹo. Tuy các phương pháp này thì cực kỳ hiệu quả nhưng nếu như bạn muốn tìm kiếm một cách trị sẹo rẻ hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các biện pháp trị sẹo từ thiên nhiên hiệu quả sau đây.

Sẹo hình thành chủ yếu là do tổn thương. Thế nhưng, nó cũng bị tác động bởi một số nhân tố khác như tuổi tác, màu da, tốc độ chữa lành vết thương của da hay đơn giản là độ rộng và sâu của vết thương. Bài viết sau đây của ScarZ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật thường khiến da bị tổn thương và dẫn đến nguy cơ để lại sẹo rất cao. Nếu không muốn phải sử dụng nhiều loại thuốc trị sẹo sau phẫu thuật, bạn sẽ cần tuân thủ theo một số quy tắc nhất định.

Hành tây luôn được đánh giá cao về những công dụng của nó đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người. Đặc biệt hơn hết, nó được xem như là một trong số các cách trị sẹo lồi hiệu quả.

Phỏng bô xe máy là một hiện tượng phổ biến với trẻ em Việt Nam ngày nay và kết quả là chúng lưu lại những vết thương xấu xí trên là da mỏng manh của trẻ. Phụ huynh cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo trị sẹo được hiệu quả và tránh tình trạng càng chữa càng sai.

back to top