Da mặt có cấu tạo khá mỏng so với các vùng khác trên cơ thể nên dẫn đến việc chúng thường hay dễ bị sẹo lõm dù là do các nguyên nhân nhỏ như mụn hay thủy đậu. Tuy vết sẹo hình thành thường không lớn và nguy hiểm nhưng nếu điều trị không phù hợp chúng cũng có thể ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ.

Nhiều chị em phụ nữ hiện nay đều muốn sử dụng thuốc trị sẹo sau phẫu thuật để xóa bay các vết sẹo đáng ghét này. Tuy nhiên, họ vẫn còn thắc mắc liệu sử dụng thuốc như vậy có ảnh hưởng gì đến vết mổ hay không?

Những vết sẹo lồi kinh khủng trên da có thể làm bạn e ngại và trở nên mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là khi đứng trước nam giới. Trong khi vất vả tìm kiếm khắp nơi một loại thuốc mờ sẹo hiệu quả thì bạn có thể đã quên mất rằng ngay trong dân gian ông cha ta đã có sẵn nhiều phương thuốc hiệu quả từ lâu đời.

Do phương tiện đi làm hằng ngày của chị em chủ yếu là xe máy nên việc bị phỏng bô là vô cùng dễ gặp. Hôm nay ScarZ sẽ chia sẻ một số cách trị sẹo phỏng bô để chị em cùng tham khảo và thử nghiệm nhé.

Bạn đang miệt mài tìm kiếm cách làm mờ sẹo lâu năm nhưng vẫn chưa tìm ra? Vậy thì hãy đọc bài viết này để tìm hiểu 3 bí quyết do ScarZ chia sẻ để có thể loại bỏ sớm các vết sẹo đáng ghét nhé.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan nhiều loại thuốc chống sẹo không rõ nguồn gốc hay xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn được những sản phẩm thuốc chống sẹo tốt và an toàn cho bản thân, bạn cần lưu ý một số điều như sau.

Cùng với sự phát triển của các phương pháp chữa sẹo hiện đại, khoa học này là câu hỏi liệu có nên tự điều trị sẹo tại nhà nữa hay không hay nên đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để điều trị thì mới hiệu quả? Cuộc tranh luận gần như vẫn chưa thấy được hồi kết.

Sẹo lõm do mụn là loại sẹo hay xuất hiện trên mặt nhất bất kể giới tính hay tuổi tác của người bị mụn. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi trị sẹo do mụn để bạn có thể tham khảo cho mình.

Việc điều trị sẹo thông thường vốn dĩ đã rất phức tạp và mất công. Tuy vậy, đôi lúc chúng ta còn gặp phải các dạng sẹo đặc biệt mà việc điều trị đòi hỏi những chăm sóc hay những kiêng cữ, chú ý riêng.

back to top