Phẫu thuật dù là loại nào thì đều không những làm đau thể xác mà còn làm tổn thương vào tinh thần của bạn khi chúng thường để lại những vết sẹo xấu xí trên da. Nhiều chị em phụ nữ hiện nay đều muốn sử dụng thuốc trị sẹo sau phẫu thuật để xóa bay các vết sẹo đáng ghét này. Tuy nhiên, họ vẫn còn thắc mắc liệu sử dụng thuốc như vậy có ảnh hưởng gì đến vết mổ hay không?

1. Sẹo

Sẹo từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều chị em phụ nữ. Sẹo là “một mô sợi được hình thành nhằm thay thế cho một vùng da bị tổn khuyết.” Tất cả các vết thương trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đều trải qua quá trình hồi phục, sẹo là kết quả của quá trình ấy. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện sẹo trên da, phẫu thuật là một ví dụ điển hình. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao khiến họ rất e sợ sự tồn tại của các vết sẹo trên da. Vì thế, họ thường tìm nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ chúng đi như là dùng thuốc hay công nghệ tia laser

sẹo trên cơ thể sau phẫu thuật

Phẫu thuật là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sẹo trên cơ thể

2. Thuốc mờ sẹo sau phẫu thuật

Thuốc mờ sẹo sau phẫu thuật hoạt động với cơ chế “tác động trực tiếp lên quá trình hình thành sẹo, ức chế việc sản sinh collagen, hồi phục tổn thương, làm sẹo xẹp xuống và tiến hành tái cấu trúc da.” Bên cạnh đó, sản phẩm này còn cung cấp chất dinh dưỡng cho da và giúp khôi phục lại làn da trắng hồng như ban đầu. Mặc dù thuốc trị sẹo không có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn như những phương pháp tiêm, sử dụng tia laser hay áp dụng công nghệ cao nhưng nó lại có nhiều lợi ích như chi phí thấp, không gây đau cho bản thân, an toàn và khả năng tái phát lại khá thấp.

Thị trường thuốc trị sẹo sau phẫu thuật ở nước ta hiện nay vô cùng “hỗn loạn” khiến xác suất mua phải hàng giả, hàng nhái của khách hàng vô cùng cao. Vì vậy tốt nhất là bạn nên mua hàng có nguồn gốc rõ ràng tại những địa điểm uy tín và đáng tin cậy. Thêm vào đó, vẫn tồn tại nhiều loại thuốc mờ sẹo sau phẫu thuật cho bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng, chẳng hạn như sản phẩm ScarZ Solution của công ty Rohto Mentholatum Nhật Bản. Những sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp bạn xua tan đi nỗi ám ảnh về sẹo và nhanh chóng sở hữu lại được một làn da trắng đẹp như xưa nhờ vào những tinh chất thiên nhiên hiệu quả của chúng. Sử dụng thường xuyên và đều đặn thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những dấu vết sau phẫu thuật kia nữa.

trị sẹo sau phẫu thuật - 2

ScarZ Solution là một trong những loại thuốc trị sẹo sau phẫu thuật chất lượng mà bạn có thể sử dụng

Từ khóa tìm kiếm:

  • trị sẹo sau phẫu thuật

Tags: trị sẹo sau phẫu thuật


back to top