Trị sẹo cho lành là một vấn đề, làm cho chúng phẳng và mờ đi là một vấn đề, và thực hiện tất cả các quá trình trên sao cho hiệu quả nhưng vẫn an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và gây tác dụng phụ lại là một vấn đề rất khác nữa. Bất kể bạn sử dụng loại thuốc mờ sẹo nào thì cũng nên đặt vấn đề an toàn cho sức khỏe lên trên hết. Với ScarZ, chúng tôi cũng làm tương tự như vậy.

1. Yêu cầu an toàn khi điều trị sẹo

Cẩn thận khi vết sẹo vẫn chưa liền hẳn. Vết thương còn hở miệng có thể là cửa ngõ cho nhiều tác nhân xấu xâm nhập vào cơ thể. Kể cả các sản phẩm trị sẹo nếu không chắc chắn cũng không nên bôi trực tiếp lên có thể gây nhiễm trùng hay kích ứng rất nguy hiểm.

thuốc mờ sẹo

Khi dùng các loại thuốc mờ sẹo cũng cần phải rất cẩn thận chú ý đến tính an toàn của chúng nữa

Cẩn thận với các thành phần trong loại thuốc mờ sẹo mà bạn dự tính sử dụng. Đặc biệt là nếu bạn vốn có làn da nhạy cảm thì càng cần chú ý hơn. Lớp da tại vết sẹo rất non nên bất cứ thành phần nào quá mạnh hay độc hại một chút thôi cũng có thể gây ra kích ứng sưng ngứa cực kỳ khó chịu.

Điều trị sẹo nói chung hay vết rạn da nói riêng ở các bà mẹ mang bầu và cho con bú càng cần phải cẩn thận hơn. Bất cứ hóa chất nào không tốt cho trẻ nhỏ đều có thể gây ảnh hưởng gián tiếp từ việc sử dụng của mẹ đấy.

2. Thành phần thiên nhiên của sản phẩm ScarZ

Centella Asiatica Extract 1% có tác dụng cân bằng sự tái sinh tế bào của vết sẹo. Chúng kìm hãm sự tăng sinh hỗn loạn có thể xảy ra do cơ thể phản ứng lại sự thương tổn quá mạnh mẽ, ngăn ngừa việc hình thành các vết sẹo lồi. Centella Asiatica được chiết xuất hoàn toàn từ rau má thiên nhiên.

Allantoin hỗ trợ loại bỏ tế bào da chết ngoài da để thúc đẩy sự tái sinh các tế bào mới bên trong một cách nhẹ nhàng.

Collaplus là thành phần đặc biệt giúp tăng tạo collagen, elastin và độ ẩm một cách tự nhiên, để cho các mô sẹo nhanh chóng trở về cấu trúc bình thường, không bị lồi lõm. Chúng được các nhà khoa học Rohto Nhật Bản tìm ra bằng cách thủy phân đặc biệt đậu nành.

Các thành phần vitamin B, C, E không thể thiếu trong bất kỳ loại thuốc mờ sẹo nào để giúp làm đều màu cho vết sẹo và chống oxy hóa hiệu quả.

Gel mờ sẹo ScarZ

Gel mờ sẹo ScarZ của Rohto – Mentholatum chứa các thành phần từ thiên nhiên nên rất thân thiện cho da

Nhờ có hệ thành phần kể trên mà sản phẩm ScarZ của công ty Rohto – Mentholatum cực kỳ thân thiện với làn da, có thể sử dụng với bất kỳ loại da nào. Các nghiên cứu đã chứng nhận chúng có thể dùng được cho cả các bà mẹ đang mang thai hay cho con bú nữa mà không sợ gây ra tác dụng phụ nguy hiểm. Vậy là bạn không còn phải lo lắng gì về mặt an toàn mà chỉ cần phải lo trị sẹo cho thật tốt nữa thôi nhé!

Xem thêm : Thuốc làm mờ sẹo sau phẫu thuật và những điều cần biết khi trị sẹo

Tags: thuốc mờ sẹo


back to top