Vết sẹo phỏng bô làm bạn mất tự tin và không dám diện những bộ cánh ngắn hay thời thượng? Bạn đang loay hoay với vấn đề làm thế nào để trị sẹo phỏng bô được đơn giản và hiệu quả? Do phương tiện đi làm hằng ngày của chị em chủ yếu là xe máy nên việc bị phỏng bô là vô cùng dễ gặp. Hôm nay ScarZ sẽ chia sẻ một số cách trị sẹo phỏng bô để chị em cùng tham khảo và thử nghiệm nhé.

1. Sẹo phỏng bô là gì?

Da của chúng ta khi chạm vào ống bô xe máy đang nóng sẽ khiến nó bị phỏng và tổn thương nghiêm trọng. Khi lành lại thì những vết thương này trở nên thâm đen gọi là sẹo phỏng bô. Những dấu vết này khiến phái nữ vô cùng khó chịu bởi vì họ khó có thể diện những chiếc quần short hay những bộ váy ngắn được nữa. Vì vậy mà vấn đề trị sẹo phỏng bô luôn là đề tài hot trong các cuộc bàn luận của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không giống với những cách trị sẹo phỏng khác, trị sẹo do phỏng bô gây ra khó khăn hơn rất nhiều và đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian, công sức cùng tiền bạc thì mới chữa trị dứt điểm được.

cách trị sẹo phỏng bô - 1

Vấn đề làm thế nào để trị sẹo phỏng bô luôn là đề tài hot trong các cuộc bàn luận của chị em phụ nữ

2. Tia laser

Một trong những cách trị sẹo phỏng phổ biến hiện nay đó là sử dụng công nghệ laser. Nó cũng là phương pháp được áp dụng cho việc trị sẹo phỏng bô. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là tận dụng ánh sáng chứa tia hồng ngoại có bước sóng lớn để tác động trực tiếp lên bề mặt da. Từ đó sẽ kích thích sự sản sinh collagen để thay thế dần cho vùng da bị sẹo. Vết sẹo sẽ dần mờ đi và biến mất hẳn sau một thời gian điều trị nhất định.

3. Sử dụng thuốc trị sẹo phỏng bô

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để đi đến các trung tâm hay thẩm mỹ viện để chữa trị vết sẹo thì có thể ngồi ở nhà và sử dụng các loại thuốc bán sẵn trên trị trường cũng được. Một trong những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là ScarZ Solution. Với các thành phần như Centella Asiatica Extract, Collaplus, Allantoin, Sodium, Vitamin B3, Vitamin C, Vitamin E,… ScarZ Solution không những giúp làm mờ các vết sẹo trên da mà còn giúp tái tạo lại làn da cho bạn. Tuy nhiên, tùy theo mức độ vết thương và tính chất da của mỗi người mà chúng ta sẽ cần sử dụng liều lượng thuốc khác nhau phù hợp. Chăm chỉ bôi thuốc hàng ngày và rồi bạn sẽ có ngay một làn da trắng sáng rạng rỡ như trước khi có sẹo sớm thôi!

sản phẩm ScarZ Solution

Sử dụng sản phẩm ScarZ Solution là một trong những cách trị sẹo phỏng hiệu quả

Tags: cách trị sẹo phỏng


back to top